Ayyappa Kavacham In Tamil

॥ Ayyappa Kavacham Tamil Lyrics ॥ ॥ அரியின் மருகோனே ஆறுமுகன் ॥ கணபதி துதி: அரியின் மருகோனே ஆறுமுகன் சோதரனேஇனிமைத் தமிழோனே ஈசனின் பாலகனேஉமையவளின் செந்தேனே ஊழ்வினை யழிப்பவனேஎவ்வுயிருக்கும் காப்பவனே ஏழையை ஆட்கொண்டேஐங்கரனே அருள் புரிவாய். காப்பு: ஹரிஹர புத்திரனை ஆனந்த ரூபனைஇருமூர்த்தி மைந்தனை ஆறுமுகன் தம்பியைசபரி கிரீசனை சாந்த ஸ்வரூபனைதினம் தினம் போற்றி பணிந்திடுவோம்(அய்யப்ப தேவன் கவசம் இதனை அனுதினம் சொல்ல அல்லல்கள் ஒழியும் தினம் தினம் துதிக்க தீரும் வினை எல்லாம் … Read more

Magishiyaik Kondravanae Ayyappaney In English

॥ Magishiyaik kontravanae ayyappanae English Lyrics ॥ Ayyappa Thinthakathom thom samy thinthakathomAyyappa Thinthakathom thom samy thinthakathomThinthaka thinthaka thinthaka thom thom Magishiyaik kontravanae ayyappanaeMasaara ninaiththu aarathiththaenKannisamy kooddamum gurusamy kooddamumBambai koddi kaigal thaddi peddai thulli (ayyappa thinthaka) Vaalibarin pallidhanil kaanikkai podduVabarai thammudaiya thunaiyai vazhththiAmbazhap puzhai Krishnanai sad vaithdhu kooddamDheppenthiru paarpthor thodanginom thullal (ayyappa) Saamiyae ayyappo ayyappo saamiyaeSaami … Read more

Yellaa Thunbamum Theerthiduvai In Tamil

॥ Yellaa Thunbamum Theerthiduvai Tamil Lyrics ॥ ॥ எல்லாத் துன்பமும் தீர்த்திடுவாய் ॥எல்லாத் துன்பமும் தீர்த்திடுவாய்பொன் ஐயா சபரிவாசா (எல்லா) பொல்லா நோய்களும் நீங்கிடவேமலர்க்கையால் அருள்புரிவாய் – தேவாஎம்மை ஆதரிப்பாய் (எல்லா) பாழாய் நாளைப் போக்காமல் உன்நாமம் நாவால் உரைப்போமேமாயாலோக வாழ்க்கையில் மதபேதப்பேய்கள் ஓட்டிடுவோம்போகம் தேடி அலைந்து திரிவோர் ஒரு கணசுகமென அறியாரே (எல்லா) கைகளும் கால்களும் தளர்ந்திடவேமனமதும் அவதியில் துடித்திடவேஅகிலாண்டேசுவரா அபயம் நீ என்றுஅறிந்திட்டோம் நாங்கள் அழைக்கின்றோம்சுவாமி சரணம் ஐயப்பா சரணம் சரணம் … Read more

Magishiyaik Kondravanae Ayyappaney In Tamil

॥ Magishiyaik kontravanae ayyappanae Tamil Lyrics ॥ ॥ மகிஷியைக் கொன்றவனே ஐயப்பனே ॥ஐயப்ப திந்தக தோம் தோம் சாமி திந்தகதோம்ஐயப்ப திந்தக தோம் தோம் சாமி திந்தகதோம்திந்தக திந்தக திந்தக தோம் தோம் மகிஷியைக் கொன்றவனே ஐயப்பனேமனசார நினைத்து ஆராதித்தேன்கன்னிசாமி கூட்டமும் குருசாமி கூட்டமும்பம்பை கொட்டி கைகள் தட்டி பேட்டை துள்ளி (ஐயப்பதிந்தக) வாபரின் பள்ளிதனில் காணிக்கை போட்டுவாபரைத் தம்முடைய துணையாய் வாழ்த்திஅம்பலப் புழை கிருஷ்ணனை சாட் வைத்து கூட்டம்தெப்பந்திருப் பார்ப்தோரு தொடங்கினோம் துள்ளல் … Read more

Yenmanam Ponnambalam In Tamil

॥ Yenmanam Ponnambalam Tamil Lyrics ॥ ॥ என்மனம் பொன்னம்பலம் ॥என்மனம் பொன்னம்பலம் அதில்உனது எழில்ரூபம்எனது நாவில் உன் திருநாமம்புண்ய நைவேத்யம் (என்மனம்) கனவிலும் என் நினைவிலும் தினம் செய்யும் கடமையிலும்உனதுதீபம் ஒளியைக் காட்டும் கருணையே புரிவாய்அடியேன் நாடிடும் இனிய தெய்வம் சபரிமலை வாழும்அகிலாண்டேசுவரன் ஐயன் ஐயன் சரணம் ஐயப்பா (என்மனம்) பகலிலும் காரிருளிலும் மனக்கோயில் மூடேனேயுகம் ஓராயிரம் ஆயினும் யான் தொழுது தீரேனேஇனி எனக்கொரு பிறவி வாய்ப்பினும் பூசை முடிப்பேனோஎளியோர்க்கு நீ மோட்சம் தாராய் … Read more

Yellaa Thunbamum Theerthiduvai In English

॥ Yellaa Thunbamum Theerthiduvai English Lyrics ॥ ellaath thunbamum theerthiduvaipon ayyaa sabarivaasaa (ellaa) pollaa noeigalum neengidavaemalarkkaiyal arulpurivaai – dhaevaaemmai aatharippai (ellaa) paazhaai naalaip poekkaamal unnaamam naaval uraippoemaemaayaaloeka vazhkkaiyil madhapaethappaeygal voettiduvoemboegham thaedi alainthuthirivoer oru ganasugamaena ariyaarae (ellaa) kaigalum kaalgalum thalarnthidavaemanamadhum avadhiyil thudiththidavaeakilaandaesuvaraa abhayam nee yendruarinthittoem naangal azhaikkindroemswaamy saranam ayyappaa saranam saranam ayyappaaswaamy saranam ayyappaa saranam saranam … Read more

Yenmanam Ponnambalam In English

॥ Yenmanam Ponnambalam English Lyrics ॥ yenmanam ponnambalam athilunathu ezhilroobamyenadhu naavil un thirunaamampunya naivaedhyam(enmanam) kanavilum en ninaivilum dhinam seiyyum kadamaiyilumunathudheebam oliyaik kaattum karunaiyae purivaiadiyaen naadidum iniya dheivam sabarimalai vaazhumakilaandaesuwaran ayyan ayyan saranam ayyappa(enmanam) pagalilum kaarirulilum manakkoeyil moodaenaeyugam oeraayiram aayinum yaan thozhudhu theeraenaeini enakkoru piravi vaippinum poosai mudippaenoeeliyoerkku nee moetcham thaaraai theenarakshaganae(enmanam) – Chant Stotra in … Read more

Ayyappa Mantra For Every Ayyappa Devotees Wearing Mudra Malai Songs Lyrics

॥ Ayyappa Mantra for every Ayyappa devotees wearing Mudra Malai Songs ॥ ॥ சுவாமி ஐயப்பன் சன்னிதானம் ॥ Jnaanamudraam shaastrumudraam gurumudraam namaamyahamVanamudraam shuddhamudraam rudramudraam namaamyahamShaantamudraam satyamudraam vratamudraam namaamyahamShabaryaashrama satyena mudraam paatu sadaapi maeGurudakshinayaa poorvam tasyaanugraha kaarineSharanaagata mudraakhyam tvan mudraam dhaarayaamyahamChinmudraam khechareemudraam bhadramudraam namaamyahamShabaryaachala mudraayai namastubhyam namo namaha – Chant Stotra in Other Languages – Mantra Recited … Read more

Pavam Kalividum Pamba In English

॥ Pavam Kalividum Pamba English Lyrics ॥ Pavam kalividum PambaPavam azhiththidum PambaPava nasine PambaPoorana punniya nathi nee bamba (Pavam) Punniya bambaiyil moolgi kulikkadhaPon kalai malaigal undoUn Kulir neerinaal pavam pokkadhaMunour ninaiyugal undoPambai PambaiPargadal kuda unakku pinpeaPambah isnaanam paramapavithdram nangal seigiendroumParaman maindhan pandhala sabaiyin ullam kanigindran (Pavam) Pazhamai pazhakkampoel ayyan varumpodhuParimara padaiyalgal undoun idhathil vizhakkoli aadrathaKarthikai … Read more

Pallikattu Sabarimalaikku In Tamil

॥ Pallikattu Sabari Malaikku Tamil Lyrics ॥ ॥ பள்ளிக்கட்டு சபரி மலைக்கு ॥இருமுடி தாங்கி ஒரு மனதாகி குருவெனவே வந்தோம்இருவினை தீர்க்கும் எமனையும் வெல்லும் திருவடியை காண‌ வந்தோம் பள்ளிக்கட்டு சபரி மலைக்குகல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தைசுவாமியே ஐயப்போசுவாமி சரணம் அய்யப்ப‌ சரணம் (2வது முறை சப்தம் குறைவாக‌) பள்ளிக்கட்டு சபரி மலைக்குகல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தைசுவாமியே ஐயப்போ ஐயப்போ சுவாமியே நெய்யபிஷேகம் சுவாமிக்கேகற்பூர‌ தீபம் சுவாமிக்கேஐய்யப்பன்மார்களும் கூடிக்கொண்டுஅய்யனை நாடி சென்றிடுவார்சபரி மலைக்கே சென்றிடுவார் … Read more