Muruganai Ninai Maname In Tamil

॥ Muruganai Ninai Maname Tamil Lyrics ॥ ॥ முருகனை நினை மனமே ॥முருகனை நினை மனமேநலங்கள் பெருகிடும் தினம் தினமேமுருகனை நினை மனமேநலங்கள் பெருகிடும் தினம் தினமேஉருகிடும் மறுகணமே…..உருகிடும் மறுகணமேநெருங்கி வருவது அவன் குணமே….முருகனை நினை மனமேநலங்கள் பெருகிடும் தினம் தினமே ஒவ்வொரு நொடியிலும்அருகினில் இருப்பவன்…ஆ…. ஆ…. ஆ.. ஆ….ஒவ்வொரு நொடியிலும்அருகினில் இருப்பவன்ஒவ்வொரு செயலிலும்பெருமையை கொடுப்பவன்உடலுக்கு உயிர் எனில்உயிருக்கு ஒளியவன்உடலுக்கு உயிர் எனில்உயிருக்கு ஒளியவன்உணர்ந்தவர் தொழுதிடும்உயர்ந்தவர் பரவிடும்முருகனை நினை மனமேநலங்கள் பெருகிடும் தினம் தினமே … Read more

Muruganai Ninai Maname In English

॥ Muruganai Ninai Maname English Lyrics ॥ Muruganai Ninai ManameNalangal Perugidum Dhinam Dhiname (x2)Urigidum Maruganame (x2)Nerungi Varuvadhu Avan Guname Muruganai Ninai ManameNalangal Perugidum Dhinam Dhiname Ovoru Nodiyilum Aruginil Irruppavan (x2)Ovoru Seyalilum Perumayai KodupavanUdaluku Uyril Enil Uyirikku Oli Avan (x2)Unarthavar Thozhuthidum Uyarnthavar Paravidum Muruganai Ninai ManameNalangal Perugidum Dhinam Dhiname Azhaganin Azhaginil Thiruvizhi Kulirnthidum (x2)Avan Vizhi Asaivinil … Read more

Azhagana Pazhani Malai Andava In English

॥ Azhagana Pazhani Malai English Lyrics ॥ Azhagana Pazhani Malai AndavaUnnai Anu Dinamum Pada Vanden VelavaValli Mayilnadhanen Va VadivelaneVaravendum Mayil Meedhu Murugaiyyane Muruga….Muruga….Muruga….Muruga…. Velli Thiruneerum Vetri Vadivelum Ullathil ThondrumeVelli Mayileri Velan Varum Varai Nenjam KanumeEnnai Aalum Aandavane Ezhil VelavaEliyenum Unnai Pada Arulvai Ayya Muruga….Muruga….Muruga….Muruga…. Nalladhellam Ennai Nadi Perugida Nallarul SeivvaiTheeyadhellam Udan Theerndhu Karugida Thiruvarul PurivaiUnnai … Read more

Ennappane Ennai Enni In Tamil

॥ Ennappane Ennai Enni Tamil Lyrics ॥ ॥ என்னப்பனே … என் அய்யனே ॥என்னப்பனே … என் அய்யனே … கந்தப்பனே கந்தக் காருண்யனே (x2) பன்னிருகை வேலவனே (x4) கன்னி வள்ளி மணவாளனே வேல் வேல் வேல் வேல் … வேல் முருகா வேல் … வேல்வேல் வேல் வேல் வேல் … வேல் முருகா வேல் வேல் முருகா மாப்பழனி … வேல் முருகா வேல் வேல் (x2) பார்வதியாள் பாலகனே … Read more

Ennappane Ennai Enni In English

॥ Ennappane Ennai Enni English Lyrics ॥ Ennappane … En Aiyane … Kandhappane Kandhak Karunyane (x2) Pannirugai Velavane (x4) Kanni Valli Manavalane Vel Vel Vel Vel … Vel Muruga Vel … VelVel Vel Vel Vel … Vel Muruga Vel Vel Muruga Mappazhani … Vel Muruga Vel Vel (x2) Parvadhiyal Balagane (x4) Bagthargalukku Anugulane Vel Vel … Read more

Thanigaimalai Perundhuraiye … Va Va Va In English

॥ thanigaimalai perunthuraiye … va va va English Lyrics ॥ Thanigaimalai Perundhuraiye … Va Va VaThayanidhiye Tharmadhuraiye … Va Va Va Adiyavarkku Arulum Arase … Va Va VaAlamundon Balagane … Va Va Va Piravi Piniyai Theerkkum Marundhe … Va Va VaArumuga Karunai Kove … Va Va Va En Avi Piriyum Samayam Munne … Va Va … Read more

Thanigaimalai Perundhuraiye … Va Va Va In Tamil

॥ thanigaimalai perunthuraiye … va va va Tamil Lyrics ॥ ॥ தணிகைமலை பெருந்துறையே ॥தணிகைமலை பெருந்துறையே … வா வா வாதயாநிதியே தர்மதுரையே … வா வா வா அடியவர்க்கு அருளும் அரசே … வா வா வாஆலமுண்டோன் பாலகனே … வா வா வா பிறவிப் பிணியை தீர்க்கும் மருந்தே … வா வா வாஆறுமுக கருணைக் கோவே … வா வா வா என் ஆவி பிரியும் சமயம் முன்னே … Read more

Azhagellam Murugane In Tamil

॥ Azhagellam Murugane Tamil Lyrics ॥ ॥ அழகெல்லாம் முருகனே ॥அழகெல்லாம் முருகனே … அருளெல்லாம் முருகனேதெளிவெல்லாம் முருகனே … தெய்வமும் முருகனேஅழகெல்லாம் முருகனே … அருளெல்லாம் முருகனேதெளிவெல்லாம் முருகனே … தெய்வமும் முருகனே… தெய்வமும் முருகனே பழஞானப் பசியாலே … பழநிக்கு வந்தவன் (x2)பழமுதிர்ச்சோலையிலே … பசியாறி நின்றவன் (x2)… பசியாறி நின்றவன் அழகெல்லாம் முருகனே … அருளெல்லாம் முருகனேதெளிவெல்லாம் முருகனே … தெய்வமும் முருகனே… தெய்வமும் முருகனே குன்றெல்லாம் ஆள்பவன் … குகனாக … Read more

Azhagellam Murugane In English

॥ Azhagellam Murugane English Lyrics ॥ Azhagellam MuruganeArulellam MuruganeThealivellam MuruganeDheivamum Murugane (x2) Azhagellam MuruganeArulellam MuruganeThealivellam MuruganeDheivamum Murugane (x2) Pazhagnanap Pasiyale Pazhanikku Vandhavan (x2)Pazhamudhirch Cholaiyilae Pasiyari Nindravan (x2) Pasiyari Nindravan Azhagellam MuruganeArulellam MuruganeThealivellam MuruganeDheivamum Murugane (x2) Kundrellam Aalbavan Guganaga Vazhbavan (x2)Kuravallik Khandhanavan Kurinjikku Vendhanavan (x2)Poovaru Mugangalile Perarul Oliveesum (x2) Naavarap Padugaiyil Nalampadum Velanavan (x2) Azhagellam MuruganeArulellam … Read more

Koovi Azhaika Koodaathaa In English

॥ Koovi Azhaika Koodaathaa English Lyrics ॥ Koovi azhaika koodaathaagurupara shivakumaara adimai enai (koovi azhaika) paavi endru neeye thallinaalpaaril veru pugal aethaiyaa enai (koovi azhaika) kodiya noigal alaimodhum bhavakadalil veezhnthuyir thavithenevadivel piditha karamodum punnagaimukara vindhamodum anjel endru (koovi azhaika)